Tải và Tham gia ngay

  16/06/2016 03:17

THÔNG BÁO - Chính thức ngưng hoạt động game Chatty

Chatty Play - THÔNG BÁO - Chính thức ngưng hoạt động game Chatty

Thân chào toàn thể Chattiers,

Vậy là sau hơn 2 năm ra mắt, Chatty đã được rất đông dảo người chơi đón nhận và ủng hộ. Hơn 2 năm qua, những kỷ niệm đẹp đẽ giữa những người chơi dưới mái nhà Chatty đều là những khoảng khắc rất khó quên đối với những người chơi đã gắn bó với game từ những ngày đầu.

Ban Điều Hành rất cảm kích với sự ủng hộ của mọi người.

Tuy nhiên, cuộc vui nào rồi cũng có lúc tàn, cuộc gặp gỡ nào rồi cũng phải đến lúc chia ly, Ban Điều Hành Chatty vô cùng tiếc nuối phải thông báo:

Chatty sẽ chính thức ngừng mọi hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Ban Điều Hành Chatty xin gửi lời tri ân sâu sắc tới những người chơi luôn đồng hành và ủng hộ Chatty trong suốt thời gian qua. Kính mong các bạn sẽ thông cảm cho Ban Điều Hành.

Nhân đây, Ban Điều Hành xin giới thiệu tới các bạn một sản phẩm mới của Cty SUGA. Đó chính là sản phẩm đã được tiết lộ từ trước, game Sky Islands.

"Tương truyền rằng có một xứ sở kỳ diệu lơ lửng giữa những tầng mây, thường được biết đến với tên gọi “Sky Islands” (Quần đảo trên mây). Nổi tiếng với những cảnh quan đẹp mê hồn, Sky Island là nơi sinh sống của rất nhiều gia đình quý tộc giàu có và là địa điểm du lịch, thắng cảnh ưa thích của khách vãng lai tứ xứ. Rất nhiều gia tộc tại đây đã phất lên từ việc kinh doanh các khu resort nghỉ mát ngay từ thuở đầu tiên quần đảo thiên đường này được khai phá.

Hãy trở thành cư dân của Sky Islands để sở hữu một khu resort trên mây độc đáo của riêng mình. Bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi gameplay thú vị, cốt truyện đầy cuốn hút và đồ họa cực kỳ hấp dẫn đó :’)

Sky Islands là sản phẩm mới của SUGA Studio, dự kiến phát hành chính thức trong năm 2016"

Các bạn có thể tải và chơi bản thử nghiệm của Sky Islands tại đây: http://bit.ly/1ULtn1R

Khi tham gia vào game Sky Islands, các bạn chỉ cần nhập đoạn Code bên dưới để nhận những phần quà hấp dẫn dành tặng cho các bạn nhé

CODE: CC-CHATTY

Để biết thêm thông tin chi tiết về gme Sky Islands các bạn nhớ theo dõi fanpage chính thức của Sky Islands ở link bên dưới nhé

https://www.facebook.com/skyislands.suga.vn/

Chúc các bạn luôn gặp nhiều niềm vui và may mắn!